CHUYÊN BÁN HÀNG ONLINE                         SHIP TOÀN QUỐC                                     

CÁCH CHỌN GIÀY BÓNG RỔ CỦA CÁC CHUYÊN GIA

giày bóng rổ

Cách chọn giày bóng rổ của các chuyên gia

Trên thị trường hiện này có vô vàn các mẫu giày bóng rổ, với đầy đủ các mức giá, rẻ có đắt có, nhưng làm thế nào để chúng ta có thể lựa chọn được những sản phẩm ưng ý và phù hợp .Vậy chúng ta hãy cũng theo dõi xem các chuyên gia chọn giầy bóng rổ thế nào nhé?

giày bóng rổ
giày bóng rổ chính hãng
  • Khi chọn giày bóng rổ bạn lên chú ý đến trọng lượng của giày

Khi đi mua mọi người thường để ý tới xem màu sắc và kiểu dáng của đôi giày có hợp hay không chứ cũng không để ý đến trọng lượng .Một đôi giày bóng rổ dù có chắc chắn bền đẹp nhưng nếu trọng lượng của đôi giày quá nặng sẽ khiến đôi chân của bạn mệt mởi và khó khăn trong việc vận động hoạt động trên sân .Khi đi lên chân, đôi giày phải giúp cho người chơi có thể linh hoạt di chuyển ,vận động chạy nhảy cách nhẹ nhàng ,ma sát tốt . Vì bộ môn bóng rổ đòi hỏi phải bật nhảy cao ,hoạt động nhiều vì thế đòi hỏi đôi giày phải có trọng lượng nhẹ ,đế dẻo dai để đảm bảo tốt nhất cho đôi chân của bạn.

  • Bạn nên chọn đôi giày bóng rổ có size lớn hơn giày hàng ngày mình đi

Như các đôi giày chúng ta đi hàng ngày thì chắc chắn bạn nên chọn cho mình một đôi  với size vừa với chân ,nhưng đối với giày thể thao nói chung hay giày bóng rổ nói riêng bạn nên chọn cho mình một đôi lớn hơn bình thường 1 size. Vì khi chúng ta vận động nhiều, đôi chân chắc chắn chân sẽ to hơn so với lúc chúng ta chưa vận động. Vì vậy để đảm bảo cho đôi chân được thoải mái, chơi thể thao tốt nhất thì việc chắc chắn bạn phải chọn cho mình một đôi giày bóng rổ lớn hơn một size là hoàn toàn đúng đắn

  • Bạn nên xác định nhu cầu mua trước khi chọn đôi giày bóng rổ

Mỗi đôi giày đều có những thiết kế cho những mục đích khác nhau ,giày chạy bộ thì sẽ chọn đôi giày thiết kế khác ,đối với những đôi giày dành cho môn học bóng rổ ,hay môn bóng đá ,sẽ có những đôi giày thiết  kế dành riêng cho môn thể thao ,môn học bóng rổ sẽ thiết kế đôi giày bóng rổ có đế đẹp êm và được thiết kế ôm chân tạp độ dẻo coa cho các bước chân hoạt động của bạn linh hoạt ..khi xác định được mục đích sử dụng của bạn thì bạn sẽ lựa chọn cho mình đôi giày bóng rổ phù hợp nhất .

  • Chú ý đến các thương hiệu của giày và cân nhắc giá cả của giày

Mỗi đôi giày thể thao sẽ dành riêng cho đôi giày riêng của môn thể thao đó , và giày bóng rổ cũng vậy, bạn nên cân nhắc và tìm hiểu đặc thù của từng loại như thế nào.

Ví dụ giày bóng rổ cao cổ giúp bảo vệ mắt cá chân của bạn khi bị va đập....

Có rất nhiều thương hiệu giày bóng rổ hiện nay bạn có thể tham khảo như NIKE, ANTA, PEAK, LINING, ......

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ

►Hotline :0981.058.588 - 0944.975.688 

►Fanpage : https://www.facebook.com/giaybongrouytin/

►Youtube :  https://www.youtube.com/channel/UC2CQ7OEEnQ2nzuj2fHQ4PqQ

►VPĐD     : Số 4/30/109 Quan Nhân- Thanh Xuân - Hà Nội

Xem thêm: 

GIẦY BÓNG RỔ VÀ CÁCH LỰA CHỌN GIẦY PHÙ HỢP VỚI MẶT SÂN BÓNG Ở VIỆT NAM

Lựa chọn giầy bóng rổ phù hợp

Địa chỉ liên hệ: 
 
Số 68/190 đường Nguyễn Văn Linh,
quận Long Biên, Hà Nội

Liên hệ

Chat trên Facebook