CHUYÊN BÁN HÀNG ONLINE                         SHIP TOÀN QUỐC                                     

CÁCH LỰA CHỌN GIÀY BÓNG RỔ PHÙ HỢP VỚI MẶT SÂN BÓNG Ở VIỆT NAM

Cách lựa chọn giầy phù hợp với mặt sân bóng ở Việt Nam

Việc ở các thành phố lớn của Việt Nam, trong các khuôn viên trường tiểu học, trung học, phổ thông hay các trường đại học chắc hẳn các bạn sẽ bắt gặp những sân bóng rổ với quy mô vừa phải phục vụ việc rèn luyện sức khỏe. Vậy các bạn đã biết lựa chọn giầy bóng rổ phù hợp với mình chưa để chơi bộ môn thể thao này.

giày bóng rổ
giày bóng rổ chính hãng
  1. Các thương nhân buôn bán giầy thường có câu: “giầy thừa dép thiếu” đó là 1 kinh nghiệm mua giầy. Việc lựa chọn 1 đôi giày bóng rổ lại hoàn toàn khác. Nó phụ thuộc vào việc lưa chọn 1 đôi giầy phải vừa size, khít chân, dễ dàng di chuyển, chạy, bật cao.
  2. Việc lựa chọn 1 đôi giày bóng rổ có đế giầy tốt tiện cho việc di chuyển, khi chạy quanh sân và bật cao là 1 điều không hề đơn giản. nó phụ thuộc vào chất liệu đế giày, việc thiết kê đế giày đó phù hợp và không làm tổn thương tới gót chân. Bởi môn bóng rổ phục thuôc rất nhiều vào cách di chuyển của người chơi bóng, bật cao ném lưới. vì vậy mà việc lựa chọn 1 đôi giầy bóng rổ có để tốt quả là 1 điềuk hó khăn.
  3. Kiểu dáng của giày bóng rổ cũng là 1 điều khó khăn. Bởi lẽ việc lựa chọn kiểu dáng giầy phù hợp cho việc di chuyển trên sân, bảo vệ đôi chân của mình cũng là 1 vấn đề cần lưu ý khi lựa chọn giầy. Có những người thích giầy cổ cao bảo vệ mắt cá chân của mình, có những người lại lựa chọn kiểu dáng giầy thon gọn, cổ ngắn duy chuyển linh hoạt hơn.
  4. Đa số các mặt sân bóng rổ của Việt Nam là nền xi măng lát. Việc dy chuyển trên sân cũng sẽ gặp nhiều khó khăn nếu không lựa chọn loại giầy phù hợp với bề mặt sân.
  5. Nhiều người quan niệm hiện nay bộ môn bóng rổ cũng chỉ cần tới những đôi giầy bình thường như những đôi giày dành cho bóng đá, điền kinh… việc lựa chọn 1 đôi giày bóng rổ là không cần thiết. quan niệm đó hoàn toàn sai lầm. bởi lẽ những đôi giày bóng rổ được thiết kế riêng dành cho môn bóng rổ. vì vậy những đôi giầy bóng rổ này luôn mang lại tính hiệu quả cao, giúp người chơi bóng có sự thuận tiện, tự tin và linh hoạt.

Đây là những quan điểm có thể giúp bạn trong việc lựa chọn 1 đôi giầy bóng rổ phù hợp và thuận tiện sử dụng nhất.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ

►Hotline :0981.058.588 - 0944.975.688 

►Fanpage : https://www.facebook.com/giaybongrouytin/

►Youtube :  https://www.youtube.com/channel/UC2CQ7OEEnQ2nzuj2fHQ4PqQ

Xem thêm: 

Lựa chọn giầy bóng rổ phù hợp

Cách chọn giày bóng rổ của các chuyên gia

 

Địa chỉ liên hệ: 
 
Số 68/190 đường Nguyễn Văn Linh,
quận Long Biên, Hà Nội

Liên hệ

Chat trên Facebook