CHUYÊN BÁN HÀNG ONLINE                         SHIP TOÀN QUỐC                                     

MUA GIÀY BÓNG RỔ TỐT KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

Mua giày bóng rổ tốt không phải ai cũng biết

Với bộ môn bóng rổ thì giày chính là một trong những phần không thể thiếu, và được chú tâm lựa chọn. Chọn giày bóng rổ cần phải đúng chuẩn, vậy nên lựa chọn những đôi theo các tiêu chí sau đây sẽ giúp bạn tránh được những chấn thương ở chân cũng như giúp tạo độ bật và xử lý bóng tốt.

giày bóng rổ
giày bóng rổ chính hãng

Điều đầu tiên, cũng là cái quan tâm hàng đầu khi lựa chọn mua giày bóng rổ“giá trị của nó. Đôi giàybóng rổ chính là 1 phụ kiện giúp bảo vệ an toàn đôi chân của bạn, việc lựa chọn những đôi giày kém chất lượng sẽ làm cho chân bạn dễ tổn thương…Vì vậy nên lựa chọn những đôi giày chính hãng, có thương hiệu lớn trong làng bóng rổ sẻ giúp bạn chẳng còn lo lắng nghi ngờ về chất lượng của đôi giày bạn đang đi.Đối với bộ môn rổ, độ bật nhún, bức tốc là một trong những hành động đòi hỏi một đôi giày phải có một phần đệm mu bàn chân trợ hơi khác tốt giúp tăng sức bật cho các vận động viên. Ngoài ra, thiết kế cần được chú ý là phần đệm cao su ở các đầu ngon chân và phần đế phải được làm một cách chắc chắn, tạo cảm giác an toàn. Giày cần phải được bo sát chân nhưng vẫn tạo cảm giác thoải mái giúp vận động viên có thể xoay chuyển bàn chân cũng như vượt qua những vận động viên khác một các chuyên nghiệp.

giày bóng rổ
giày bóng rổ chính hãng

Tóm lại, một đôi giày bóng rổ hoàn hảo cần có những yếu tố sau:

  • Chuẩn về size giày, chất lượng đế giày tốt, cao su dày nhưng đảm bảo sự mềm nhẹ khi di chuyển, bo chân, lót giày, xốp giày mềm.
  • Giày phải nhẹ, có độ ma sát cao, bảo vệ tuyệt đối được đôi chân làm giảm những chấn thương không đáng có.
  • Đệm mu của bàn chân phải mềm, có trợ lực để bật đà di chuyển bứt phá và đảm bảo độ chắc chắn khi di chuyển nhanh, linh hoạt.
  • Đây chỉ là vài yếu tố nhỏ để lựa chọn giày bóng rổ. Hy vọng các bạn có những sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

 

Địa chỉ liên hệ: 
 
Số 68/190 đường Nguyễn Văn Linh,
quận Long Biên, Hà Nội

Liên hệ

Chat trên Facebook